เกาะช้าง

เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยรองจากเกาะภูเก็ต สภาพพื้นที่โดยทั่วไปเป็นภูเขา  อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมุ่เกาะช้าง ด้านตะวันตก มีหาดทรายที่สวยงาม และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมากมายเช่น หาดทรายขาว หาดความพร้าว หาดไก่แบ้  มีน้ำตกและจุดท่องเที่ยวต่างๆ เช่น น้ำตกคลองพลู จุดชมวิวไก่แบ้ จุดชมวิวหาดทรายขาว พระตำหนักกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  ศาลเจ้าพ่อเกาะช้าง  ปางช้างต่างๆ การเดินทางเพียง 30 นาทีจากฝั่งหลังจากลงเรือก็จะถึงเกาะช้าง  สามารถนำรถยนต์ลงเรือมาด้วยได้ เรือเฟอร์รี่ วิ่งตลอดทั้งวัน เกาะช้างจึงเป็นเกาะที่เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าเกาะอื่น มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อมากมายบนเกาะ เช่น 7-11  , โลตัส เอ็กเพรส  ,บิ๊กซี มาร์เก็ต , แม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิส เกาะช้าง จึงเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับท่านที่ ชอบความเป็นธรรมชาติของป่าเขา น้ำตก ทะเล ชายหาด และชอบความสะดวกสบายไปในคราวเดียวกัน  และสามารถเที่ยวได้ตลอดปี

ที่พักเกาะช้าง ส่วนใหญ่อยู่ด้านตะวันตก เนื่องจากเป็นด้านที่มีชายหาดที่สวยงาม มีน้ำตกและจุดท่องเที่ยวต่างๆมากมาย  เช่น หาดทรายขาว  หาดคลองพร้า หาดไก่แบ้ หาดใบลาน

หาดทรายขาว

หาดทรายขาว   ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะช้าง ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง ประมาณ 5 กิโลเมตร  หาดมีเม็ดทรายขาวละเอียด ชายหาดกว้างขวางยาวกว่า 1 กิโลเมตร  นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นเลียบชายหาดชมความงามของชายหาดได้เป็นระยะทางไกล เป็นหาดที่อยู่ชิดถนนหลักของเกาะช้างมากๆ  ซ้ายขวาของถนนจะเป็นที่ตั้งของโรงแรม รีสอร์ท  ที่พัก  ร้านนวด ร้านเช่ามอเตอร์ไซต์ ธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม ร้านขายของที่ระลึกของฝากต่างๆ มากมายตลอด 2 ข้างทาง นอกจากนี้ที่หาดทรายขาวยังเป็นที่ตั้งของ โลตัส มาร์เก็ต ,บิ๊กซี มาร์เก็ต , แม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิส ไปรษณีย์เกาะช้าง สุดหาดด้านเหนือติดกับอ่าวของสน ด้านใต้ติดกับแหลมไชยเชษฐ์  หาดทรายขาวเป็นหาดแรกที่เดินทางถึง และใกล้ท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้างมากที่สุด ในบรรดาหาดต่างๆที่เป็นที่นิยม  ทางด้านเหนือของหาดทรายขาวจะมีจุดชมวิวหาดทรายขาว  จากจุดนี้นักท่องเที่ยวสามารถของเห็นทัศนียภาพของหาดทรายขาวจากมุมสูงได้อย่างสวยงาม ทั้งกลางวันและกลางคืน

ในยามค่ำคืน  จะมีร้านอาหารของทางรีสอร์ท ร้านอาหารซีฟู้ด ผับ/บาร์ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดมากหมาย ให้นักท่องเที่ยวได้เดินเล่น เลือกชมเลือกซื้อ นั่งทานอาหาร ในบรรยากาศริมชายหาดอย่างแท้จริง

หาดทรายขาวจึงเป็นหาดที่คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน และรถทุกคันต้องวิ่งผ่านหากต้องพักที่หาดอื่นๆเช่น หาดคลองพร้าว หาดไก่แบ้ หาดใบลาน โลนลี่บีช จนถึงบางบ้าง  ต้องผ่านหาดทรายขาวทุกคัน

หาดคลองพร้าว

หาดคลองพร้าว อยู่ถัดจากหาดทรายขาวมาประมาณ 4 กิโลเมตร ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้างประมาณ  11 กิโลเมตร ที่หาดคลองพร้าว จะมีทั้งรีสอร์ทหรู และที่พักราคากลางๆ ไม่แพงจนเกินไป  หาดคลองพร้าว เป็นชายหาดที่ยอดนิยมอีกแห่ง เพราะสวยงามร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว หาดทรายขาวละเอียด  น้ำทะเลใสสะอาด บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

ต้นหาดเป็นที่ตั้งของแหลมไชยเชษฐ์  และไชยเชษฐ์ รีสอร์ท  หากขึ้นบนแหลมไชยเชษฐ์  นักท่องเที่ยวจะมองเห็นทัศนียภาพของหาดคลองพร้าว ได้ตลอดหาด และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากๆ (หากท่านพักที่ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ท่านสามารถเที่ยวชมได้ตามอัธยาศัย แต่หากไม่ได้พักที่ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท การขึ้นไปบนแหลมไชยเชษฐ์ ต้องแจ้งและได้รับการอนุญาตจากทางรีสอร์ท ก่อนนะคะ)

ช่วงกลางหาดมีอ่าวคลองพร้าว ซึ่งเกิดจากน้ำตกคลองพลูไหลขนานไปกับแนวชายหาดก่อนไหลลงสู่ทะเล จึงเกิดเป็นคลองน้ำกร่อยที่อุดมสมบูรณ์ด้วยโกงกาง สวยงามตามธรรมชาติ  ก่อให้เกิดกิจกรรมมากมาย  เช่น เล่นพายเรือคายัค พายSUP เพื่อชมทัศนียภาพสองฝั่งคลอง  เล่นน้ำกับช้าง  และในยามค่ำคืนสามารถล่องเรือเพื่อเข้าไปชมหิงห้อยได้  (มีบริการเรือชมหิงห้อยจากร้านไอยรา ซีฟู้ด  ซึ่งเป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่ตั้งอยู่ปากอ่าวคลองพร้าว  หรือเลือกพักที่อาน่า รีสอร์ท ก็มีเรือบริการไปชมหิงห้อยเช่นกัน เนื่องจากอาน่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในอ่าวคลองพร้าว )

าดไก่แบ้

หาดไก่แบ้ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของหาดคลองพร้าว  ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง ประมาณ 16 กิโลเมตร จุดสังเกตุเมื่อถึงหาดไก่แบ้ คือ ทางจะแคบๆมาก ขับรถสวนกันควรใช้ความระมัดระวัง มีที่พักทั้ง โรงแรม รีสอร์ท และบังกะโล  เป็นชายหาดที่มีความสวยงาม เงียบสงบ และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกหาดหนึ่ง จากชายหาดสามารถมองเห็น เกาะมันนอก เกาะมันใน เกาะปลี เกาะร่ม และเกาะหยวกได้อย่างชัดเจน  ในช่วงกลางปีหากน้ำลงมากๆ จะมีสันทรายทอดยาวจากหาดไปจนถึงเกาะมันใน  เป็นทัศนียภาพที่สวยงาม และนักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าไปเที่ยวเกาะมันในได้   ช่วงกลางหาดมีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ตู้เอทีเอ็ม  ร้านอาหาร  ร้านขายของฝาก ขายเสื้อผ้า  และขายผลไม้ มากมาย

ทางตอนใต้ของหาดไก่แบ้ จะเป็นที่ตั้งของจุดชมวิวไก่แบ้ จุดนี้จะมองเห็นทิวทัศน์สวยงามกว้างไกลของท้องทะเล มองเห็นเกาะมันนอก เกาะมันใน เกาะปลี เกาะร่ม และเกาะหยวกได้อย่างชัดเจน ยามเย็นบริเวณนี้ถือเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดอีกจุดหนึ่งของเกาะช้าง

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการปิ่งย่าง แนะนำเลือกที่พักที่หาดไก่แบ้ เพราะ บางรีสอร์ทอนุญาตให้นักท่องเที่ยวสามารถปิ่งย่างได้บริเวณชายหาด เช่น แหม่ม ไก่แบ้ บีช  รีสอร์ท  เด็กๆสามารถเล่นน้ำ และผู้ปกคลองสามารถปิ่้งย่างพร้อมกับดูเล็กๆเล่นน้ำได้อย่างใกล้ชิด ในเวลาเดียวกัน

กิจกรรมยอดนิยม

ทัวร์ดำน้ำเรือไม้เต็มวัน 5 เกาะ 9.00- 16.30 น. 675 บาท

ทัวร์ดำน้ำหมู่เกาะรัง 5 เกาะ โดยเรือไม้ลำใหญ่ เรือออกจากเกาะช้างทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.30 น.  บริการพร้อมรถรับส่ง ตั้งแต่หาดทรายขาวถึงบางเบ้า อาหารเที่ยงบุฟเฟ่ต์ ผลไม้ น้ำดื่ม อาหารว่าง เรือคายัค เรือยาง อุปกรณ์ดำน้ำ (หน้ากากแว่น ท่อหายใจ และเสื้อชูชีพ) ท้ายเรือมีน้ำจืดให้ล้างน้ำ และบนเรือมีห้องน้ำเล็กๆไว้บริการ  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ดำน้ำเรือเร็ว 1 เกาะ ครึ่งวัน 500 บาท

กิจกรรมดำน้ำเรือเร็ว เกาะหยวก รอบเช้า 9.00-12.00 น.รอบบ่าย 13.00-16.00 น. ออกจากหาดไก่แบ้  เกาะช้าง  บริการรวมรถรับส่ง  (เสื้อชูชีพและหน้ากากดำน้ำ) คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์ดำน้ำเรือเร็ว 5 เกาะ 10.00-15.30 น. 1,040 บาท

ทัวร์ดำน้ำ หมู่เกาะรัง เรือเร็ว ออกจากหมู่บ้านประมงบางเบ้า เกาะช้าง  บริการรวมรถรับส่ง อาหารเที่ยงบุฟเฟ่ต์ น้ำดื่ม และอุปกรณ์ดำน้ำ (เสื้อชูชีพและหน้ากากดำน้ำ) คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

กิจกรรมแนะนำ น่าสนใจ ในเกาะช้าง

ทัวร์ดำน้ำเรือเร็ว 3 เกาะ 10.00-14.00 น. 940 บาท (เกาะกูด)

ทัวร์ดำน้ำ เกาะยักษ์เล็ก เกาะรัง เกาะยักษ์ใหญ่ โดยเรือเร็ว ออกจากเกาะกูด ไปดำน้ำหมู่เกาะรัง  รับส่ง จากรีสอร์ทต่างๆในเกาะกูด บริการรวมอาหารเที่ยงแบบปิคนิค น้ำดื่ม  อุปกรณ์ดำน้ำ (เสื้อชูชีพและหน้ากากดำน้ำ) และค่าเข้าอุทยานสำหรับคนไทยแล้ว คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

พายSUP (Stand Up Paddle Board) 1 ชม. 500 บาท

SUP : STAND UP PADDLE BOARD
กิจกรรมพายบอร์ด ชมธรรมชาติ ภายในอ่าวคลองพร้าว  และพายชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น
1 ชม. 500 บาท
2 ชม. 800 บาท
คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

นั่งช้าง 2 ชม. 900 บาท

กิจกรรมนั่งช้าง ดูโชว์การแสดงช้างแสนรู้ และเล่นน้ำกับช้าง รวมรถรับส่ง สามารถเลือกเวลาร่วมกิจกรรมได้ 8.00- 16.00 น. คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง

มารู้จักอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ซึ่งมีจุดดำน้ำชมปะการังที่สวยงามและสมบูรณ์ที่สุดของทะเลตราด คือ หมู่เกาะรัง  อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างนี้ด้วย

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างประกอบด้วยเกาะใหญ่น้อย ในท้องทะเลอ่าวไทย โดยวางตัวเรียงรายเป็นรูปยาวรีคู่ขนานไปกับชายฝั่งทะเลจังหวัดตราด โดยเริ่มต้น ที่เกาะช้างน้อย เกาะช้าง เกาะคลุ้ม เกาะหวาย เกาะเหลายา เกาะไม้ซี้ และหมู่เกาะรัง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างได้รับการประกาศจัดตั้งเป็นอุทยานแห่งชาติเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2525 นับเป็นอุทยานแห่งชาติ ลำดับที่ 45 ของประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 650 ตารางกิโลเมตร หมู่เกาะรัง เป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่สวยงามที่สุดในทะเลตราด  ตัวเกาะรังเองเป็นจุดที่มีหาดทรายสวย ขาวสะอาด  น้ำใสราวกระจก มีเกาะต่างๆใกล้เกาะรังเป็นจุดดำน้ำ เช่น เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะมะปริง และเกาะสองพี่น้อง

แนะนำทริปดำน้ำหมู่เกาะรัง

เรือไม้ลำใหญ่ 5 เกาะ 675 บาท

เรือออกจากเกาะช้าง ดำน้ำเกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะมะปริง เกาะรัง และหาดอุทยานฯ 9.00-16.30 น.

เรือไม้ 4 เกาะ + ตกปลา 700 บาท
เรือออกจากเกาะช้าง ดำน้ำเกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะมะปริง เกาะรัง และตกปลาเกาะคุ้ม  9.30-17.00 น.

เรือเร็ว 3 เกาะ 940 บาท

เรือออกจากเกาะกูด ดำน้ำ เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ และเกาะรัง 10.00-14.00 น.

เรือเร็ว 4 เกาะ 900 บาท

เรือออกจากเกาะช้าง ดำน้ำ เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะรัง และเกาะสองพี่น้อง 10.00-15.30 น.

เรือเร็ว 5 เกาะ 1,040 บาท

เรือออกจากเกาะช้าง ดำน้ำเกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะมะปริง  หาดศาลเจ้าเกาะรัง และ หาดอุทยานฯ 10.00-15.30 น.

เรือเร็ว 5 เกาะ 1,000 บาท

เรือออกจากเกาะช้าง ด้ำเกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะมะปริง เกาะรัง และเกาะสองพี่น้อง  9.00-16.00 น.

แนะนำที่พักน่าสนใจ

ไชยเชษฐ์

ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนแหลมไชยเชษฐ์ หาดคลองพร้าว รายล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวชะอุ่ม  และน้ำทะเล สีครามสดใส  หาดทรายสีขาวทอดยาว ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวที่ร่มรื่นเงียบสงบ บรรยากาศอบอุ่นและแสนสบายท่ามกลางธรรมชาติ มีซุ้มเรือนไม้ริมทะเลรายล้อมด้วยต้นโกงกาง อันเป็นที่อาศัย ของ กุ้ง หอย ปู ปลา นานาชนิด เพลิดเพลินกับกิจกรรมการพายเรือคายัค ชมความงามของแหลมไชยเชษฐ์ ยามเย็นท่านสามารถชมทัศนียภาพตะวันขอบลับฟ้าได้บนแหลมไชยเชษฐ์ ซึ่งเป็นจุดชมพระอาทิตย์ยามเย็นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะช้าง ชมวิวหาดคลองพร้าวยามค่ำคืน และแสงไฟจากเรือประมง ที่เรียงรายอยู่กลางทะเลได้จากสะพานเทียบเรือแหลมไชยเชษฐ์ 

เอวา

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่หาดไก่แบ้ ฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง โดดเด่นด้วยสถาปัตกรรมที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์และลงตัว ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นแบบตะวันตกและกลิ่นอายของเซนแบบตะวันออก แนวจีนๆ สีขาว โปร่ง สบายตาเหมาะแกการพักผ่อน ที่นี่ท่านจะได้พบกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ยาวถึง 120 เมตร ห้องส่วนใหญ่ที่เอวา จึงมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้องบีชฟร้อนสำหรับชมวิวพระอาทิตย์ตก ริมทะเลพบกับบรรยากาศสุดโรเมนติก สามารถนั่งทานอาหารและชมวิวสวยๆ แบบแนบติดชิดทะเลได้เลยค่ะ ฟรีอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย มีบริการนวดสปา และคิดส์คลับสำหรับคุณหนู ใกล้ร้านสะดวกซื้อและแหล่งช๊อปปิ้ง เดินทางสะดวกสะบาย

คลองพร้าว

โรงแรมคลองพร้าวรีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว บนพื้นที่มากกว่า 18 ไร่ เงียบสงบและสวยงามบนฝั่งทะเลด้านตะวันตก ของเกาะช้าง ชายหาดสีขาวยาวกว่า 800 เมตร สามารถชื่นชมพราะอาทิตย์ตกได้ในยามเย็นหรือสดชื่นกับพระอาทิตย์ขึ้นผ่านพ้น ยอดไม้ได้ในยามเช้าที่มีขุนเขาเป็นปราการด้านทิศตะวันออก บรรยากาศภายในรีสอร์ทยังมีคลองธรรมชาติซึ่งเป็นป่าโกงกางและ เป็นถิ่นกำเนิดชีวิตของปลาหลากหลายชนิดเช่นปลากะพงแดง , ปลาอินทรีย์, ปลาในขนุน, ปลากระบอก ฯลฯ แหวกว่ายไปตามลำคลอง ที่มีสะพานไม้ยาวกว่า 50 เมตรพาดผ่านเพื่อนำท่านไปยังห้องพักและห้องอาหาร

แหม่ม

แหม่ม ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่หาดไก่แบ้ เป็นรีสอร์ท ที่บริการห้องพักแบบหลัง 2-10 ท่าน และแบบห้องพัก 2-10 ท่าน จุดเด่น คือใกล้ชิดทะเลมากๆ  หากมีบุตรหลาน ผู้ปกครองสามารถนั่งดูบุตรหลานเล่นน้ำทะเลจากห้องอาหารริมหาดได้เลย และที่สำคัญทางรีสอร์ท มีบริการให้เช่าเตาปิ่งยาง  ปาร์ตี้ริมหาด บรรยากาศชิลล์ริมทะเล

คุกกี้

คุกกี้ โฮเทลตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายขาว หาดทรายยาวขาวสะอาดของเกาะช้าง ห่างจากท่าเรือเกาะช้างเฟอร์รี่ เพียง 5 กิโลเมตร ติดกับสถานบันเทิง อย่างสบายบาร์ ในยามค่ำคืนท่านสามารถเลือกทานอาหารบรรยากาศริมชายหาดได้มากมายจากที่แห่งนี้ หรือจะเดินช๊อปปิ้งเลือกซื้อของฝากของที่ระลึก ก็มีให้เลือกมากมายตลอดทั้งวัน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านนวดสปา ธนาคาร ฯลฯ

เกาะเหลายา

” เพชรเม็ดงาม แห่งทะเลตะวันออก”

เกาะเหลายา เหลายา โคโค่ไอร์แลนด์

เกาะเหลายา เหลายา โคโค่ไอร์แลนด์ อยู่ทางตอนใต้ของเกาะช้าง ใกล้อ่าวสลักเพชร ประกอบด้วยเกาะเหลายาใน  เกาะเหลายากลาง และเกาะเหลายานอก เกาะเหลายาเป็นเกาะที่มีหาดทรายยาว ขาวละเอียด น้ำทะเลใส และแนวปะการังที่สวยงาม ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว และต้นไม้น้อยใหญ่ จึงนับได้ว่าเกาะเหลายาเป็นเกาะที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำทะเล เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เนื่องจากบนเกาะเหลายามีรีสอร์ทเพียงแห่งเดียว คือ ” เหลายา โคโค่ ไอร์แลนด์” นอกจากนี้ บนเกาะเหลายา ยังสามารถจัดกิจกรรมสันทนาการ  เล่นกีฬาชายหาด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นหมู่คณะได้เป็นอย่างดี  เพราะมีชายหาดกว้าง ร่มรื่น และเป็นธรรมชาติมากๆ

เขานอกโฮมสเตย์

” โฮมสเตย์กลางทะเลเกาะช้าง”

เขานอกโฮมสเตย์เกาะช้าง

โฮมสเตย์กลางทะเล  ตั้งอยู่ปากอ่าวบางเบ้าเกาะช้าง จ.ตราด ที่นี่ท่านสามารถเล่นน้ำ ตกปลา ตกหมึก ดำน้ำ หรือพายคายัค ได้อย่างอิสระ และอิ่มอร่อยกับอาหารซีฟู้ด อาหารพื้นบ้าน ที่เตรียมไว้คอยต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่นแน่นอนค่ะ

เกาะช้าง

เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยรองจากเกาะภูเก็ต สภาพพื้นที่โดยทั่วไปเป็นภูเขา  อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมุ่เกาะช้าง ด้านตะวันตก มีหาดทรายที่สวยงาม และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมากมายเช่น หาดทรายขาว หาดความพร้าว หาดไก่แบ้  มีน้ำตกและจุดท่องเที่ยวต่างๆ เช่น น้ำตกคลองพลู จุดชมวิวไก่แบ้ จุดชมวิวหาดทรายขาว พระตำหนักกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  ศาลเจ้าพ่อเกาะช้าง  ปางช้างต่างๆ การเดินทางเพียง 30 นาทีจากฝั่งหลังจากลงเรือก็จะถึงเกาะช้าง  สามารถนำรถยนต์ลงเรือมาด้วยได้ เรือเฟอร์รี่ วิ่งตลอดทั้งวัน เกาะช้างจึงเป็นเกาะที่เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าเกาะอื่น มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อมากมายบนเกาะ เช่น 7-11  , โลตัส เอ็กเพรส  ,บิ๊กซี มาร์เก็ต , แม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิส เกาะช้าง จึงเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับท่านที่ ชอบความเป็นธรรมชาติของป่าเขา น้ำตก ทะเล ชายหาด และชอบความสะดวกสบายไปในคราวเดียวกัน  และสามารถเที่ยวได้ตลอดปี

ที่พักเกาะช้าง ส่วนใหญ่อยู่ด้านตะวันตก เนื่องจากเป็นด้านที่มีชายหาดที่สวยงาม มีน้ำตกและจุดท่องเที่ยวต่างๆมากมาย  เช่น หาดทรายขาว  หาดคลองพร้า หาดไก่แบ้ หาดใบลาน

ไอยรา รีสอร์ท เกาะช้าง ห้องพักปรับอากาศ สไตล์บังกะโล ท่ามกลางธรรมชาติและทิวเขาเขียวชอุ่ม  วิวสระว่ายน้ำ  ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย  ทุกห้องติดตั้งทีวีระบบเคเบิล  ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่น  สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ชุมชนบ้านคลองพร้าว  ไม่ห่างจากหาดคลองพร้าว และหาดไก่แบ้มากนัก รถโดยสารวิ่งผ่านตลอดวัน สะดวกสบายในการเดินทาง เพื่อวันหยุดพักผ่อนของท่านในบรรกาศส่วนตัว เงียบสงบ ร่มรื่น  เลือกพักไอยรา รีสอร์ท นะคะ

ไก่แบ้ ฮัท รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่หาดไก่แบ้ ห่างจากท่าเรือเกาะช้างเฟอร์รี่ ประมาณ 16 กิโลเมตร  บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า แบบบังกะโล 2 ท่าน และ 4 ท่าน แบบโฮเทล 2 ท่าน และ 4 ท่าน  ติดชายหาด บรรยากาศร่มรื่น สามารถปิ่งย่างได้  การเดินทางสะดวกสบาย จากที่พักสามารถเดินไป 7-11 ได้  เหมาะสำหรับทุกท่าน  หากเดินทางเป็นหมู่คณะสามารถจัดปาร์ตี้ริมชายหาดได้เลยค่ะ

แหม่ม ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่หาดไก่แบ้ ตั้งตะวันตกของเกาะช้าง เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม อีกรีสอร์ทหนึ่ง และมีความเป็นธรรมชาติ ใกล้ชิดชายหาด มีชิงชาให้ไกวเล่น  สามารถปิ่งย่างได้ บริเวณหน้าหาด เหมาะสำหรับท่านที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน  โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้น 4 ของตึกสุพีเรีย ทำให้ท่านได้ชมวิวทะเลจากมุมสูงได้อย่างสวยงาม รีสอร์ทใกล้ร้านสะดวกซื้อ และใกล้จุดชมวิวไก่แบ้

ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนแหลมไชยเชษฐ์ หาดคลองพร้าว รายล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวชะอุ่ม  และน้ำทะเล สีครามสดใส  หาดทรายสีขาวทอดยาว ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวที่ร่มรื่นเงียบสงบ บรรยากาศอบอุ่นและแสนสบายท่ามกลางธรรมชาติ มีซุ้มเรือนไม้ริมทะเลรายล้อมด้วยต้นโกงกาง อันเป็นที่อาศัย ของ กุ้ง หอย ปู ปลา นานาชนิด เพลิดเพลินกับกิจกรรมการพายเรือคายัค ชมความงามของแหลมไชยเชษฐ์ ยามเย็นท่านสามารถชมทัศนียภาพตะวันขอบลับฟ้าได้บนแหลมไชยเชษฐ์ ซึ่งเป็นจุดชมพระอาทิตย์ยามเย็นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะช้าง ชมวิวหาดคลองพร้าวยามค่ำคืน และแสงไฟจากเรือประมง ที่เรียงรายอยู่กลางทะเลได้จากสะพานเทียบเรือแหลมไชยเชษฐ์

โรงแรมคลองพร้าวรีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว บนพื้นที่มากกว่า 18 ไร่ เงียบสงบและสวยงามบนฝั่งทะเลด้านตะวันตก ของเกาะช้าง ชายหาดสีขาวยาวกว่า 300 เมตร สามารถชื่นชมพระอาทิตย์ตกได้ในยามเย็นหรือสดชื่นกับพระอาทิตย์ขึ้นผ่านพ้น ยอดไม้ได้ในยามเช้าที่มีขุนเขาเป็นปราการด้านทิศตะวันออก บรรยากาศภายในรีสอร์ทยังมีคลองธรรมชาติซึ่งเป็นป่าโกงกางและ เป็นถิ่นกำเนิดชีวิตของปลาหลากหลายชนิดเช่นปลากะพงแดง , ปลาอินทรีย์, ปลาใบขนุน, ปลากระบอก ฯลฯ แหวกว่ายไปตามลำคลอง ที่มีสะพานไม้ยาวกว่า 50 เมตรพาดผ่านเพื่อนำท่านไปยังห้องพักและห้องอาหาร

คุกกี้ โฮเทลตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายขาว หาดทรายยาวขาวสะอาดของเกาะช้าง ห่างจากท่าเรือเกาะช้างเฟอร์รี่ เพียง 5 กิโลเมตร ติดกับสถานบันเทิง อย่างสบายบาร์ ในยามค่ำคืนท่านสามารถเลือกทานอาหารบรรยากาศริมชายหาดได้มากมายจากที่แห่งนี้ หรือจะเดินช๊อปปิ้งเลือกซื้อของฝากของที่ระลึก ก็มีให้เลือกมากมายตลอดทั้งวัน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านนวดสปา ธนาคาร ฯลฯ

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางความสมบูรณ์และความหลากหลายทางธรรมชาติของเกาะช้าง ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบตกแต่งสไตล์โอเร็ลตัลร่วมสมัย (Contemporary Oriental) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์เรื่องรามเกียรติ์ ในการออกแบบตกแต่ง และนำชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องมาตั้งเป็นชื่อห้องพัก ห้องอาหาร และห้องประชุมต่าง ๆ

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งใจที่มอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่แท้จริงแก่คุณด้วยบริการชั้นเลิศและความสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศอันร่มย์รื่นไปกับธรรมชาติและกิจกรรมพักผ่อนมากมาย ในอาณาบริเวณ 17 ไร่ของรามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักทั้งสิ้น 65 ห้อง โดยห้องแต่ละแบบ ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์เป็นของตนเอง (50 Hanuman, 12 Ravana & 3 Rama Family Suite) เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นล้วนคัดสรรอย่างปราณีตจนเห็นได้ถึงความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่หาดไก่แบ้ ฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง โดดเด่นด้วยสถาปัตกรรมที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์และลงตัว ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นแบบตะวันตกและกลิ่นอายของเซนแบบตะวันออก แนวจีน สีขาว โปร่ง สบายตาเหมาะแก่การพักผ่อน  รีสอร์ทมี 2 ฝั่ง กั้นด้วยถนนหลักของเกาะช้าง ฝั่งเขาห้องสุพีเรีย ฮิลล์ไซด์ เงียบสงบร่มรื่นด้วยสนามหญ้า  สำหรับห้องดีลักซ์ และดีลักซ์พรีเมี่ยมอยู่ฝั่งทะเล วิวสระว่ายน้ำ  ห้องดีลักซ์ บีชฟร้อนและห้องสวีท อยู่ฝั่งทะเล วิวทะเล ที่เอวา รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อน และเก็บภาพสวยๆภายในรีสอร์ทได้อย่างมากมาย  เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระกลางแจ้งยาวกว่า 70 เมตร

“THE DEWA” มีความหมายว่า “ เทวะ” ในภาษาไทย อันเป็นคำจำกัดความที่สะท้อนถึงแนวความคิดและที่มาของรีสอร์ท THE DEWA KOH CHANG แห่งนี้ ที่ต้องการสื่อถึงพลัง ความแข็งแกร่ง ความหนักแน่น ความสรรสร้าง และมนต์เสน่ห์แบบตะวันออก ผ่านงานสถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่งในแบบ Rustic Tropical อาทิ เช่น อาคารปูนเปลือยขัดมัน สระว่ายน้ำสีดำประกายทองงามระยิบเมื่อต้องแสง หลังคาหญ้าคาและไม้ซีดาร์ และวัสดุตกแต่งต่างๆ ที่เน้นวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มี 71 ห้อง โดยจะแบ่งอาคารเป็น 2 แบบ สำหรับตึก 2 ชั้น มี 42 ห้อง เป็นแบบ Deluxe Room คุณสามารถมองเห็น วิวของสระว่ายน้ำ วิวสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และวิวแม่น้ำที่ไหลตัดผ่านรีสอร์ท อีก 17 ห้อง เป็นแบบ Villa with plunge pool โดยออกแบบให้มี สระน้ำที่เป็น plunge pool ในแต่ละห้อง สำหรับตึก 3 ชั้น จะแบ่งเป็นห้อง Grand Deluxe Room 6 ห้อง ซึ่งเป็นห้องแบบ Connecting room เป็นคู่ โดยมี 3 คู่ อยู่ชั้นล่าง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำหรือสระน้ำที่สวยงามได้ สำหรับ 6 ห้องที่เหลือ จะอยู่ชั้น 2 และ 3 เป็นห้องแบบ Top View Villa โดยแต่ละห้องจะมี plunge pool ห้องนี้จะมีลักษณะพิเศษเพราะสามารถมองเห็นวิวของชายหาด ซึ่งเป็นหาดส่วนตัวของรีสอร์ท

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความโดดเด่นตรงที่ มีระเบียงขนาดใหญ่ยื่นออกมาด้านนอก จะมีโต๊ะทานอาหารและเตียงสำหรับนอนพักผ่อน เพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศด้านนอกอย่างเพลิดเพลินแม้ในยามค่ำคืน ห้องพักทุกรูปแบบจะมีทั้งเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และเตียงคู่ คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

ท่ามกลางความงามแห่งทะเลตะวันออก ซีวิว รีสอร์ท แหล่งพักผ่อนสำหรับคนรักทะเล ที่รวบรวมความทันสมัยความสะดวกสบาย ไว้อย่างกลมกลืน ท่ามกลางความร่มรื่นทิวมะพร้าว และแมกไม้นานาพันธุ์หาดทรายขาวกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ลองลิ้มอาหารทะเลสดที่ส่งตรงจากท้องทะเลอิ่มอร่อยกับผลไม้หลากชนิดที่ขึ้นชื่อของเมืองตราด เพลิดเพลินกับการบริการท่องเที่ยว พักผ่อนตามเกาะน้อยใหญ่ ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง

วิธีการจองห้องพัก แพ็คเกจทัวร์ และกิจกรรมต่างๆ

หลังจากที่ท่านแจ้งวัน/เดือน/ปี และชื่อโรงแรม/แพ็คเกจ มายังเจ้าหน้าที่แล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการยืนยันห้องพักให้แก่ท่านและหลังจากที่ท่านชำระเงินจองค่าห้องพัก/แพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงินมาที่ changtour.net@gmail.com หรือ ID Line @changtour.net หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะทำการออกเอกสารให้ท่านท่านจะต้องนำเอกสารดังกล่าวไปใช้ในการเช็คอินเข้าห้องพักโรงแรม/กิจกรรม/แพ็คเกจที่ท่านจอง ..

การชำระเงิน

การชำระเงินจะกระทำ เมื่อเจ้าหน้าที่ยืนยันการจองให้แก่ท่านแล้ว การชำระเงินค่าห้อง แพ็คเกจทัวร์และกิจกรรมต่างๆ ชำระครบเต็มจำนวนล่วงหน้าเสมอ (100%) โดยแบ่งการชำระเป็น 2 ครั้ง ค่ือ

  • ชำระ 50% ภายในวันที่ได้รับการคอนเฟิร์ม
  • ชำระอีก 50% (ให้ครบ 100%) ก่อนเดินทาง 15 วัน  โดยท่านสามารถชำระได้ที่…..

การเปลี่ยนแปลงการจอง

  • การเพิ่มจำนวนคน หรือห้องพัก สามารถทำได้ เมื่อได้รับการยืนยัน จากช้างทัวร์ดอทเน็ต

  • การลดจำนวนคนหรือห้องพัก ให้เป็นไปตามเงื่อนไขการยกเลิก

  • การเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก สามารถแจ้งเปลี่ยนแปลงได้ก่อนถึงวันเข้าพักที่จองไว้ 21 วัน ทั้งนี้ต้องย้ายภายในรีสอร์ท หรือโรงแรมเดิม และเป็นวันที่มีห้องพักว่าง ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง เมื่อเปลี่ยนวันเข้าพัก ซึ่งช้างทัวร์ดอทเน็ตจะยืนยันราคาใหม่ให้ก่อนเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก

การยกเลิกการจอง

  • ยกเลิกการเดินทางก่อนเข้าพัก 30 วัน มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก 15% จากยอดชำระเต็มจำนวน

  • ยกเลิกการเดินทางก่อนเข้าพัก 21 วัน มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก 20% จากยอดชำระเต็มจำนวน

  • ยกเลิกการเดินทางก่อนเข้าพัก 16 วัน มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก 50% จากยอดชำระเต็มจำนวน

  • ยกเลิกการเดินทางก่อนเข้าพัก 15 วัน ไม่มีการคืนเงินบางส่วนหรือทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น

  • ยกเว้น รายการทัวร์หรือการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ และวันหยุดต่อเนื่อง ก่อนการเดินทาง 30 วัน ไม่มีการคืนเงินบางส่วนหรือทั้งหมด ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น

เที่ยวเกาะช้าง

เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยรองจากเกาะภูเก็ต สภาพพื้นที่โดยทั่วไปเป็นภูเขา  อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมุ่เกาะช้าง ด้านตะวันตก มีหาดทรายที่สวยงาม และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมากมายเช่น หาดทรายขาว หาดความพร้าว หาดไก่แบ้  มีน้ำตกและจุดท่องเที่ยวต่างๆ เช่น น้ำตกคลองพลู จุดชมวิวไก่แบ้ จุดชมวิวหาดทรายขาว พระตำหนักกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  ศาลเจ้าพ่อเกาะช้าง  ปางช้างต่างๆ การเดินทางสะดวกสบายด้วยเรือเฟอร์รี่ ข้ามมาได้ทั้งรถและคน เพียง 30 นาทีจากฝั่งหลังจากลงเรือก็จะถึงเกาะช้าง   เรือเฟอร์รี่เที่ยวแรก 6.30 น. เที่ยวสุดท้าย 19.00 น. ออกทุกๆ 30 นาที ที่ท่าเรือเกาะช้างเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ

เกาะช้างจึงเป็นเกาะที่เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าเกาะอื่น มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อมากมายบนเกาะ เช่น 7-11  , โลตัส เอ็กเพรส  ,บิ๊กซี มาร์เก็ต , แม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิส เกาะช้าง จึงเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับท่านที่ ชอบความเป็นธรรมชาติของป่าเขา น้ำตก ทะเล ชายหาด และสามารถเที่ยวได้ตลอดปี

เมื่อเลือกมาเที่ยวเกาะช้าง พักบนเกาะช้างเพื่อพักผ่อนกับธรรมชาติและชายหาดสวยๆแล้ว  บนเกาะช้างท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมต่างๆได้มากมาย เช่น ดำน้ำ ตกหมึก นั่งช้าง พายSUP (Stand Up Paddle Board)  ล่องเรือยอร์ช  พายคายัค  ขับ ATV  กิจกรรมสวนสนุกบนยอดไม้(Tree Top Adventure Park) เที่ยวน้ำตกเป็นต้น  เที่ยวเกาะช้างมีกิจกรรมให้เลือกทำได้มากมายกว่าที่คิดนะคะ

ดำน้ำเกาะช้าง

ดำน้ำเกาะช้าง ทริปดำน้ำเกาะช้าง คือ กิจกรรมดำน้ำ สำหรับท่านที่พักอยู่บนเกาะช้าง และลงเรือล่องทะเลเพื่อไปดำน้ำ ที่หมู่เกาะรัง ได้แก่ เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะมะปริง เกาะรัง และหาดอุทยานฯ  ทริปดำน้ำรวม รถรับส่งทุกรีสอร์ท ตั้งแต่โรงแรมเคซี แกรนด์ หาดทรายขาว ถึงบ้านบางเบ้า อาหารเที่ยงบุฟเฟ่ต์บนเรือ อาหารว่าง อุปกรณ์ดำน้ำ ฟรีเรือคายัค ประกันภัยบนเรือ  และเจ้าหน้าที่ดูแลอำนวยความสะดวกความเรียบร้อยบนเรือ และระหว่างดำน้ำ

ล่องเรือยอร์ชเที่ยวแบบตัว ท่องทะเลตราด

เปิดประสบการณ์สุดหรูบนเรือยอร์ช ท่องทะเลตราด แบบส่วนตัว บริการพร้อมรถรับส่ง อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ดำน้ำ อุปกรณ์พายSUP (Stand Up Paddle Board) สะดวกสบายสุดหรู มีห้องน้ำในเรือ และความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน กัปตันผู้ชำนาญการขับเรือยอร์ช  เจ้าหน้าที่ดูแลบนเรือนอกเรือขณะดำน้ำหรือพาย SUP (Stand Up Paddle Board) สามารถเลือกเดินทางได้แบบเต็มวัน ครึ่งวัน หรือ ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก  แล้วมาเก็บภาพสวยๆ บรรยากาศดีๆ เพลิดเพลินและสนุกสนาน ในวันพักผ่อนสุดพิเศษที่กาะช้าง กันนะคะ

แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน

แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน เดินทางเองนี้ ประกอบด้วย ห้องพัก 2 คืน อาหาร 4 มื้อ ได้แก่ มื้อเย็นวันแรก ซึ่งเราจะพาไปทานที่ไอยรา ซีฟู้ด ร้านอาหารบรรยากาศริมคลอง ในอ่าวคลองพร้าว อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย มื้อเช้าบุฟเฟ่ที่รีสอร์ท 2 มื้อ  และมื้อเที่ยงบนเรือในวันที่ดำน้ำ แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน นี้เหมาะสัมหรับท่านที่เดินทางเป็นคู่เพื่อน คู่รัก  เป็นครอบครัว มีลูกเด็กๆ ญาติผู้ใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนๆ ที่สะดวกเดินทางเอง จะเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือ รถโดยสารก็ได้ทั้งสิ้น สามารถเดินทางได้ทุกวัน เพียงแค่ 2 ท่าน ก็สามารถจองและซ์้อแพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน ในราคาพิเศษนี้ได้แล้ว
 

กิจกรรมดำน้ำหมู่เกาะรัง

กิจกรรมดำน้ำ เป็นกิจกรรมยอดฮิต กิจกรรมแนะนำสำหรับทานที่มาเที่ยวเกาะช้าง ซึ่งจุดที่เราไปดำน้ำคือหมู่เกาะรัง  เป็นจุดดำน้ำที่สวยงามและสมบูรณ์ที่สุดของทะเลตราด การดำน้ำแบบผิวน้ำนี้ ทุกท่านสามารถดำน้ำและร่วมกิจกรรมได้ ถึงแม้ว่ายน้ำไม่เป็น เรามีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ และให้ความช่วยเหลือ สิ่งที่จะช่วยให้เราลอยอยู่เหนือผิวน้ำได้ คือ เสื้อชูชีพที่ทุกท่านจะได้รับและสวมใส่ก่อนลงน้ำทุกครั้ง  รวมถึงหน้ากากและท่อหายใจ ที่เราจะต้องใช้ในการดำน้ำ เพื่อให้เราหายใจได้อย่างสะดวกขณะดำน้ำ ซึ่งทุกท่านที่สวมใส่หน้ากากและท่อหายใจต้องหายใจทางปาก เพียงเท่านี้ ทุกท่านก็จะได้พบกับความสวยงามของโลกใต้ทะเล ได้อย่างเพลิดเพลินและมีความสุข หากท่านใด ชื่นชอบและมองหาหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋ว ท่านสามารถพบกับหาดขาวๆเช่นนี้ที่ได้ที่หาดศาลเจ้าเกาะรัง ซึ่งอยู่ในทริปดำน้ำนี้เช่นกัน หรือท่านใดสนใจพายคายัค ในท้องทะเลกว้างใหญ่ ชมวิวสวยๆ ของหมู่เกาะรัง  ก็สามารถทำได้เล่นกัน เพราะทริปดำน้ำของเรามีเรือคายัคบริการให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ
 

ไอยรา ซีฟู้ด

ไอยรา ซีฟู้ด ร้านอาหารขึ้นชื่ออันดับต้นๆของเกาะช้าง โดดเด่นด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ  ร้านอาหารบรรยากาศริมคลอง ที่เชื่อมต่อระหว่าง น้ำจืดจากภูเขา และเค็มจากทะเล ในยามเย็นจากไอยรา  ซีฟู้ด ท่านสามารถของเห็นหาดคลองพร้าว และชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม ในยามค่ำคืนท่านสามารถนั่งเรือเพื่ออกไปชมหิงห้อย จากไอยรา ซีฟู้ด ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย   นอกจากทางไอยรา ซีฟู้ด จะมีมุมให้เก็บภาพสวยๆ ที่ธรรมชาติรังสรรค์ไว้แล้ว ทางร้านยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม  ให้ได้เก็บภายสวยๆได้อีก และมีมุมเครื่องเล่นเด็กสำหรับลูกรัก คุณน้องๆหนูๆด้วยนะคะ  บอกได้เลยว่า มาร้านไอยรา อิ่มทั้งตา อิ่มทั้งท้อง  เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

แพ็คเกจเกาะช้าง 2 วัน 1 คืน

 

แพ็คเกจเกาะช้าง 2 วัน 1 คืน เดินทางเองนี้ ประกอบด้วย ห้องพัก 1 คืน  อาหาร 3 มื้อ ได้แก่ มื่อเที่ยงบนเรือขณะไปดำน้ำวันแรก มื้อเย็น ซึ่งเราจะพาไปทานที่ไอยรา ซีฟู้ด ร้านอาหารบรรยากาศริมคลอง ในอ่าวคลองพร้าว อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย และมื้อเช้าบุฟเฟ่ที่รีสอร์ท    แพ็คเกจเกาะช้าง 2 วัน 1 คืน นี้เหมาะสำหรับท่านที่มีเวลาน้อย มีเวลาจำกัด แต่สนใจกิจกรรมดำน้ำ เดินทางเป็นคู่เพื่อน คู่รัก  แบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ ที่สะดวกเดินทางเอง จะเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือ รถโดยสารก็ได้ทั้งสิ้น สามารถเดินทางได้ทุกวัน เพียงแค่ 2 ท่าน ก็สามารถจองและซื้อแพ็คเกจเกาะช้าง 2 วัน 1 คืน ในราคาพิเศษนี้ได้แล้ว

กิจกรรมดำน้ำหมู่เกาะรัง

กิจกรรมดำน้ำ เป็นกิจกรรมยอดฮิต กิจกรรมแนะนำสำหรับทานที่มาเที่ยวเกาะช้าง ซึ่งจุดที่เราไปดำน้ำคือหมู่เกาะรัง  เป็นจุดดำน้ำที่สวยงามและสมบูรณ์ที่สุดของทะเลตราด การดำน้ำแบบผิวน้ำนี้ ทุกท่านสามารถดำน้ำและร่วมกิจกรรมได้ ถึงแม้ว่ายน้ำไม่เป็น เรามีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ และให้ความช่วยเหลือ สิ่งที่จะช่วยให้เราลอยอยู่เหนือผิวน้ำได้ คือ เสื้อชูชีพที่ทุกท่านจะได้รับและสวมใส่ก่อนลงน้ำทุกครั้ง  รวมถึงหน้ากากและท่อหายใจ ที่เราจะต้องใช้ในการดำน้ำ เพื่อให้เราหายใจได้อย่างสะดวกขณะดำน้ำ ซึ่งทุกท่านที่สวมใส่หน้ากากและท่อหายใจต้องหายใจทางปาก เพียงเท่านี้ ทุกท่านก็จะได้พบกับความสวยงามของโลกใต้ทะเล ได้อย่างเพลิดเพลินและมีความสุข หากท่านใด ชื่นชอบและมองหาหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋ว ท่านสามารถพบกับหาดขาวๆเช่นนี้ที่ได้ที่หาดศาลเจ้าเกาะรัง ซึ่งอยู่ในทริปดำน้ำนี้เช่นกัน หรือท่านใดสนใจพายคายัค ในท้องทะเลกว้างใหญ่ ชมวิวสวยๆ ของหมู่เกาะรัง  ก็สามารถทำได้เล่นกัน เพราะทริปดำน้ำของเรามีเรือคายัคบริการให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ
 

ไอยรา ซีฟู้ด

ไอยรา ซีฟู้ด ร้านอาหารขึ้นชื่ออันดับต้นๆของเกาะช้าง โดดเด่นด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ  ร้านอาหารบรรยากาศริมคลอง ที่เชื่อมต่อระหว่าง น้ำจืดจากภูเขา และเค็มจากทะเล ในยามเย็นจากไอยรา  ซีฟู้ด ท่านสามารถของเห็นหาดคลองพร้าว และชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม ในยามค่ำคืนท่านสามารถนั่งเรือเพื่ออกไปชมหิงห้อย จากไอยรา ซีฟู้ด ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย   นอกจากทางไอยรา ซีฟู้ด จะมีมุมให้เก็บภาพสวยๆ ที่ธรรมชาติรังสรรค์ไว้แล้ว ทางร้านยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม  ให้ได้เก็บภายสวยๆได้อีก และมีมุมเครื่องเล่นเด็กสำหรับลูกรัก คุณน้องๆหนูๆด้วยนะคะ  บอกได้เลยว่า มาร้านไอยรา อิ่มทั้งตา อิ่มทั้งท้อง  เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

เหมาเรือเร็วจากเกาะช้าง เที่ยวดำน้ำแบบส่วนตัว

 

สำหรับกรุ๊ปที่เดินทางหลายท่าน หรือกรุ๊ปที่มีเวลาจำกัด ไม่สามารถไปรวมกลุ่มกับท่านอื่นๆได้ หรือต้องการความเป็นส่วนตัว ในการเดินทางออกไปดำน้ำยังหมู่เกาะต่างๆ  ทางเรามีบริการเช่าเรือเร็วแบบเหมาลำ พร้อมอาหาร รถรับส่ง และอุปกรณ์ดำน้ำ โดยท่านสามารถเลือกเวลาออกเดินทางเองได้  มีให้บริการทั้งแบบเต็มวัน และแบบครึ่งวัน โดยอัตราค่าบริการจะคิดตามระยะทางหมู่เกาะต่างๆที่เดินทางไป และจำนวนคนที่เดินทาง

เหมาเรือเร็วจากเกาะกูด เที่ยวดำน้ำแบบส่วนตัว

 

สำหรับกรุ๊ปที่มีเวลาจำกัด ไม่สะดวกไปรวมกลุ่มกับท่านอื่นๆ หรือต้องการความเป็นส่วนตัว ในการเดินทางออกไปดำน้ำยังหมู่เกาะต่างๆ  ทางเรามีบริการเช่าเรือเร็วแบบเหมาลำ พร้อมอาหาร รถรับส่ง และอุปกรณ์ดำน้ำ โดยท่านสามารถเลือกเวลาออกเดินทางเองได้  อัตราค่าบริการจะคิดตามเส้นทางที่ไป และจำนวนคนที่เดินทาง

Yachting Private Trip

 

ล่องเรือยอร์ชเกาะช้าง

 

ล่องเรือยอร์ชเที่ยวแบบตัว ท่องทะเลตราด

 

เปิดประสบการณ์สุดหรูบนเรือยอร์ช ท่องทะเลตราด แบบส่วนตัว บริการพร้อมรถรับส่ง อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ดำน้ำ อุปกรณ์พายSUP (Stand Up Paddle Board) สะดวกสบายสุดหรู มีห้องน้ำในเรือ และความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน กัปตันผู้ชำนาญการขับเรือยอร์ช  เจ้าหน้าที่ดูแลบนเรือนอกเรือขณะดำน้ำหรือพาย SUP (Stand Up Paddle Board) สามารถเลือกเดินทางได้แบบเต็มวัน ครึ่งวัน หรือ ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก  แล้วมาเก็บภาพสวยๆ บรรยากาศดีๆ เพลิดเพลินและสนุกสนาน ในวันพักผ่อนสุดพิเศษที่กาะช้าง กันนะคะ